star

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI CẢM XÚC

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG
Đã bao lâu, bạn chưa tự tay chuẩn bị món quà vào ngày đặc biệt của những người bạn yêu quý?
Hay bạn chỉ chợt “sực nhớ” rồi vội vàng tạt ngang đâu đó trên đường đi làm về để mua nhanh một món quà vào cuối ngày đặc biệt của họ?
image give love mobile
image star
image shape workflow
Giữa thành phố bộn bề tấp nập, chúng ta quay cuồng trong vòng quay công việc và kiếm tiền, vì chúng ta tin rằng, vật chất có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc cho chính mình và những người mình thương yêu.
image workflow
Và vô tình quên đi rằng, giá trị tinh thần cũng cần được nuôi dưỡng, nhất là vào những ngày quan trọng của người bạn trân trọng, để sợi dây tình cảm được bền chặt và gắn kết hơn.
image clock mobile
image clock real image minute hand image timekeeper
image family shape
image family
image mother shape
image mother
image wife shape
image wife
image children shape
image children
image glover right
image glover left
Những món quà trao vội, những lời
chúc hời hợt vô tình đẩy những
người mà bạn thương yêu, những
mối quan hệ bạn trân trọng ra xa.
image shape text
image star
image change color mobile
Vào ngày đặc biệt, người thương yêu của bạn thực sự mong chờ một điều thật ý nghĩa từ bạn.
Vào ngày đặc biệt, đó là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện sự quan tâm và yêu thương của mình dành cho những người bạn coi là chân ái của đời mình.
MADI SẼ GIÚP BẠN
LÀM TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU ĐÓ
image star
MaDi sẽ là cầu nối giúp bạn gửi gắm tình cảm, sự quan tâm dành cho những người mà mình yêu thương vào trong Món Quà “chỉ có một”
image star
image connect
image connect
image connect
image connect
image connect
image connect
LẮNG NGHE <br class="md:hidden" /> VÀ THẤU HIỂU
LẮNG NGHE
VÀ THẤU HIỂU
Mỗi chiếc bánh được làm ra tại MaDi là một câu chuyện mà MaDi thay bạn bày tỏ tình cảm của mình. Chúng tôi làm ra mỗi chiếc bánh từ câu chuyện bạn chia sẻ, từ những tâm tư bạn muốn gửi và từ những sở thích đặc biệt của người bạn thương yêu.
BẠN LÀ DUY NHẤT
candle w-full h-auto
BẠN LÀ DUY NHẤT
Vì tình cảm là thứ không thể cân đo đong đếm, nên mỗi chiếc bánh MaDi tạo ra là một câu chuyện riêng biệt, câu chuyện này là độc bản của chính bạn mà thôi. Do đó, quà tặng của bạn dành cho người thân quý của mình cũng là phiên bản duy nhất mà MaDi tạo ra, chỉ dành cho bạn.
NÂNG NIU CẢM XÚC
NÂNG NIU CẢM XÚC
Mỗi tác phẩm MaDi kiến tạo được trau chuốt tỉ mỉ về mặt hình thức, để đảm bảo được rằng tất cả những điều bạn muốn gửi gắm và tỏ bày có thể làm bất ngờ cho người bạn tặng. Và món quà đó cũng tượng trưng cho mối quan hệ của bạn và đối phương, không chỉ đẹp về hình thức mà thực sự đong đầy và trọn vẹn từ tận bên trong. Do đó, MaDi rất chú tâm vào hương vị của bánh, không chỉ đẹp về phần nhìn mà còn thực sự đánh thức vị giác và tạo cho ngày đặc biệt của bạn và người thân thật sự trọn vẹn.
image background contact
MaDi - Trên cả một chiếc bánh
image star
là tình yêu của bạn
0%