Workshops Làm bánh Trung thu cùng các bé

Workshops Làm bánh Trung thu cùng các bé

Tiệm bánh MADI x Trường Mầm non Clover Montessori

22/09/2023

Mùa trăng 2023 của MaDi trở nên trọn vẹn hơn khi được cùng các con Trường Mầm non Clover Montessori tự tay tạo nên những chiếc bánh trung thu ý nghĩa và cùng trải qua một mùa trăng thật tuyệt vời. Workshops LÀM BÁNH TRUNG THU sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ các con và cả trong hành trình trao gửi những yêu thương của các nghệ nhân làm bánh nhà MaDi.

“Tự tay con làm nên chiếc bánh

Tặng cả nhà trọn tình Tết đoàn viên”

Từ các bé nhỏ 2 tuổi đến các bé 6 tuổi, mỗi bé đều được các nghệ nhân làm bánh nhà MaDi tận tình hướng dẫn cách tạo nên một chiếc bánh trung thu hoàn hảo, để các con có thể tặng cho bố mẹ nhân dịp mùa trăng tròn ấm áp.

Đôi bàn tay bé nhỏ của các con vẫn cố gắng vo tròn những viên bột bánh dù hơi to so với kích cỡ đôi tay của các con. Sau khi lớp bột bánh đã phủ kín nhân, những viên bột được cho vào khuôn bánh mà các con yêu thích để tạo nên những chiếc bánh trung thu với đa dạng hình dáng khác nhau. Nào là con lân, nào là em thỏ, nào là những bông hoa xinh xắn…

Nhìn những ánh mắt tròn xoe của các con khi chăm chú xem các cô chú nghệ nhân hướng dẫn, những nụ cười hạnh phúc chúm chím nở trên môi các con khi những chiếc bánh đầu tiên được hoàn thành, những hoài niệm về thời thơ bé hồn nhiên, đáng yêu và ngọt ngào lại ùa về.

Ngắm nhìn khay bánh mới với muôn vàn những chiếc bánh dù không hoàn hảo về mặt hình thức của các con nhưng lại ngập tràn những tình cảm yêu thương, mà các con đã dành hết tâm huyết để tự tay làm nên chiếc bánh tặng cho bố mẹ.

Biết bao cảm xúc chợt dâng lên trong những khoảnh khắc giao lưu cùng các con! Một chút vụng về, nhút nhát! Một chút hoạt bát, năng động! Một chút nhẹ nhàng, điềm tĩnh! Nhưng tất cả đều háo hức và mong chờ mẻ bánh đầu tiên trong đời của mình.

Mang đến cho các con một món quà nhỏ ý nghĩa nhân dịp mùa trăng tròn là điều quý giá mà Tiệm bánh MaDi mong ước. Hy vọng sau này các con sẽ trân trọng và biết ơn mọi điều xung quanh, luôn yêu thương ba mẹ, thầy cô, bạn bè và biết giúp đỡ mọi người.

Chia sẻ
Copy link