PHUC DANG HOA

PHUC DANG HOA

Như một thói quen, ít người để ý rằng nguồn gốc chiếc bánh kem vốn dĩ bắt nguồn từ cổ đại Hy Lạp với những nghi thức nguyện cầu vị thần Mặt Trăng - Artemis.  Những cây nến cắm trên chiếc bánh để khi thắp lên, chiếc bánh sẽ được bao phủ bởi ánh sáng tựa mặt trăng tròn, cho lời nguyện ước gửi đến các vị thần, cầu mong điều ước thành sự thật. 


Năm 2024 - mang bản Mệnh Phú Đăng Hoả gợi nên một concept nhẹ nhàng cho BST bánh kem đầy tháng của những em bé Rồng con của Tiệm Bánh MaDi. 

Được ví như ngọn hải đăng soi sáng trong cung mệnh, và biểu tượng trí tuệ, sức mạnh trong văn hoá Phương Đông, các nghệ nhân MaDi đã chú ý rất nhiều vào những chi tiết nhỏ, tạo ra những ánh mắt sắc sảo, hình thái mạnh mẽ. Đặc biệt là sự phối màu tinh tế hài hoà để giữ nét thơ ngây của những mầm non vừa chào đời.


BST không chỉ được hoà vị nhân cao cấp như thường lệ, mà còn được chăm chút ý nghĩa mọi chi tiết, bởi chiếc bánh đầu tiên của bé như một lời chúc tốt lành và một sự khởi đầu cho những ngày tháng với bước chân chập chững vào đời. 

MaDi tin rằng, từ sự yêu thương chân thành và sự chu đáo ở mọi phương diện, chiếc bánh đầu tiên trong đời không chỉ là bánh kem để ăn, mà trên đó là tinh thần và phước lành dành cho mọi em bé mà gia đình đã dành cho em.

Chia sẻ
Copy link