ĐÓN MAY MẮN - KHAI TRƯƠNG PHÁT LỘC

ĐÓN MAY MẮN - KHAI TRƯƠNG PHÁT LỘC

Chào đón một năm mới 2024 bình an, hạnh phúc, cùng MaDi đón thần tài gõ cửa bằng những chiếc bánh kem thần tài sắc đỏ may mắn.

“Cung chúc tân xuân - Vạn sự như ý"

Mỗi năm mỗi khác biệt, năm nay MaDi đã có một bước tiến lớn trong bộ sưu tập bánh dành cho ngày khai trương đầu năm đặc biệt. Không chỉ có những chiếc bánh kem thần tài với nhiều mẫu thiết kế độc đáo như Túi Phát tài Phát lộc, Ông thần tài may mắn, Bánh con rồng - linh vật của năm, MaDi đã thêm vào bộ sưu tập những mẫu cupcake và cake pop mới lạ, đặc biệt tháp bánh su kem đỏ khổng lồ.

Mỗi chiếc bánh mang một nét thu hút đặc biệt riêng, nhưng vẫn lấy tone màu đỏ may mắn làm chủ đạo. Không chỉ ý nghĩa vẻ bề ngoài mà những nguyên liệu bên trong cũng mang ý nghĩa tốt đẹp dành cho năm mới, bột mì mang lại sự giàu sang, thịnh vượng, đường mang ý nghĩa về những hạnh phúc ngọt ngào và kem biểu tượng cho mọi việc thuận lợi và như ý, tất cả đều là những nguyên chính tạo nên một chiếc bánh Thần tài đặc sắc.

Những chiếc bánh được làm nên bởi đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân điêu luyện, bằng cả tâm huyết và hy vọng sẽ mang lại nhiều may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Khai Trương Phát Lộc - Đón may mắn cùng sắc đỏ và hương vị bánh thơm ngon, chia sẻ những nụ cười, câu chúc đầu năm. Với sự chuẩn bị kỹ càng trong ngày khai trương - “May mắn sẽ đến với những ai tin vào nó.”

Hãy tạo nên một năm con rồng của riêng bạn thật rực rỡ, thành công và thịnh vượng!

MaDi trân trọng và cảm ơn tất cả khách hàng đã đến với MaDi. Cùng MaDi gói gọn năm cũ và chuẩn bị hành trang chào đón một năm mới với nhiều Tài Lộc nhé.

 

Chia sẻ
Copy link